Uncategorized

Trường trung học John Paul, top 10 tại Úc

Sau hơn 35 năm hoạt động và không ngừng đổi mới, trường trung học John Paul vinh hạnh được xếp trong top 10 trường có chất lượng giáo dục tốt nhất ở Úc.

>> Để xin được I20, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau

Trường được đưa vào hoạt động từ năm1982 tại thành phố Brisbane – 1 trong 10 thành thị đáng sống nhất thế giới. Đây là nơi theo học của hơn 1980 học sinh từ hơn 41 đất nước khác nhau trên khắp toàn cầu .

Đặc điểm

  • Trường được thiết kế với lối kiến trúc đẹp mắt, khuôn viên rộng rãi, ký túc xá của trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc sống và học tập của học sinh. Trường trang bị đầy đủ những tiện nghi cũng như đồ dùng cần thiết , đáp ứng tốt nhu cầu học tập, giải trí cũng như sinh hoạt và vui chơi của học sinh.
  • Đồ dùng học tập và giảng đường hiện đại
  • Môi trường đào tạo chất lượng, thân thiện với học sinh, là môi trường giáo dục đa văn hóa.

>> Những lựa chọn du học Mỹ hàng đầu cho sinh viên ngành Luật

  • An ninh được đảm bảo tối đa khi các học sinh chọn ở trong ký túc xá.
  • Nhiều hoạt động ngoài giờ: hội thao, sự kiện văn hóa nghệ thuật,… đã điều kiện cho học sinh phát triển hoàn thiện các năng khiếu, phẩm chất của cá nhân .
  • Học sinh có thể tham dự vào những câu lạc bộ thể thao, hội học sinh trường sau giờ học, giúp giải tỏa stress cũng như cải thiện khả năng giao tiếp
  • Các mô hình định hướng, các khoá tiếng Anh, những nhà sản xuất cố vấn về lịch học và học nghề… là những người đồng hành cùng các em học sinh trong việc học và để đảm bảo sinh hoạt lành mạnh trong khoảng thời gian học tại trường.

Chương trình

  • Mầm non đến lớp 6
  • Trung học: lớp 7 tới lớp 10
  • Phổ thông: lớp 11 – 12

Nhập học

Lịch khai giảng mở vào tháng 4, 6, 9 và 12

Yêu cầu:

Đối với học sinh phổ thông, yêu cầu nhập học cụ thể như sau:

Tốt nghiệp THCS với thành tích khá, GPA từ 6.5 + IELTS từ 5.5

Kinh phí

  • Tiểu học: 16580 AUD/ năm
  • Trung học, phổ thông: 19780 AUD/năm

Các phí khác

  • Ký túc xá: 16900 AUD/ năm
  • Đồng phục: 510 AUD/ 2 bộ
  • Đón sân bay: 198 AUD
  • Bảo hiểm y tế: 552 AUD/năm

Điểm cộng của trường trung học John Paul là môi trường học tập gần gũi an toàn, chất lượng đảm bảo của những chương trình đào tạo và khả năng định hướng cho sinh viên dựa trên ưu điểm sở trường của từng em. Học sinh được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động bên ngoài phạm vi trường học nhắm hòa nhập với cộng đồng, nhóm thầy giáo giảng dạy theo chỉ tiêu hướng học sinh chủ động tư duy thay vì bắt các em học tập theo giáo trình- từ đấy giúp các em tìm ra khả năng và niềm đam mê của bản thân. 99% học sinhtốt nghiệp từ John Paul College năm 2015 được tuyển vào các chương trình cao đẳng đại học, học nghề và thực tập sinh.

 

Uncategorized

Để xin được I20, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau

Bạn đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng về cả hồ sơ, tiếng Anh lẫn tâm lý cũng như các thủ tục mà trường đề nghị nhưng lúc gửi thư xin I20 vẫn bị trường chối từ. Vậy các lý do nào khiến bộ phận tuyển sinh trường từ chối hồ sơ xin nhập học của bạn? Hãy cùng theo dõi nhé.

>> Những lựa chọn du học Mỹ hàng đầu cho sinh viên ngành Luật

  1. Kết quả học tập

Việc phải nộp kết quả học tập, cụ thể là bảng điểm dịch thuật công chứng sang trường là điều bắt buộc. Một thực tế bạn phải thừa nhận là nền giáo dục giữa Việt Nam và Mỹ có quá nhiều điểm khác biệt nên chắc chắn sẽ có 1 vài môn học bạn đã hoàn thành trong nước không có nhiều ý nghĩa khi được đặt trên bàn của nhân viên xét duyệt hồ sơ của một ngôi trường tại Mỹ. Sự thật này khiến nhiều sinh viên đã hoàn thành 1 hay nhiều kỳ học của các chương trình Cao đẳng, Đại học không đủ điều kiện học phần để chuyển tiếp sang năm học tiếp theo của chương trình đào tạo đăng ký.

Cũng vì lý do không tồn tại 1 hệ qui chiếu cụ thể về cấp bậc đào tạo giữa những nước nên ngoài bảng điểm bạn cũng cần liên hệ với trường để diễn đạt các môn học, chuyên môn đã từng theo học ở Việt Nam và hỏi họ xem các môn đã học có phù hợp để được nhận vào trường hay không.

>> Du học Úc ngành thạc sĩ CNTT tại đại học top 24 thế giới

Hãy viết một lá thư hay email thể hiện các thắc mắc của bạn. Vì bạn có thể diễn tả rõ ràng nhất , giảm thiểu những khuyết điểm trong khi giải trình qua điện thoại và cũng là để phòng ban tuyển sinh có thể chuyển tiếp thông tin cho những bộ phận khác một cách thuận lợi hơn.

  1. Trình độ tiếng Anh

Hãy chuẩn bị cho mình chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS) nếu như muốn theo học những trường tại Mỹ vì đây được xem là 2 chứng chỉ phổ biến và dễ được chấp nhận nhất hiện nay

Mỗi trường sẽ có những yêu cầu hệ số bài thi khác nhau. Bạn cần tìm hiểu đề nghị cụ thể của trường mình nộp đơn để hạn chế tình trạng thiếu điểm sàn. Theo như quan sát, nếu điểm TOEFL trường đề xuất là 650, thì các ứng viên đạt điểm khoảng 645 vẫn có thể được cân nhắc,  ngoài ra các trường hợp dưới 645 thì không bao giờ có khả năng được chấp thuận.

  1. Tài chính

Các bạn làm hồ sơ du học Mỹ đều có chung một câu hỏi  là yêu cầu về các chương trình học bổng của trường ra sao, nhưng bạn phải nên nhớ 1 điều là trường chỉ cấp học bổng cho một sinh viên khi đã chính thức được nhận vào trường. Điều kiện tiên quyết là bạn phải chứng minh tài chính bằng cách đóng toàn bộ học phí năm học đầu tiên tại trường

Nhiều du học sinh đã phải tìm đến những cách khác để trang trải chi phí những năm tiếp theo dù rằng có thể kết quả học tập không tồi, có thể kể đến như

  • Làm việc ở trường Đại học
  • Học bổng hay trợ giảng
  • Nhận các khoản vay du học