Coffee Blog

Điểm danh những trường du học New Zealand tốt nhất

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp mà New Zealand còn được biết đến là một đất nước có nhiều trường cao đẳng, đại học lâu đời đặc biệt là những ngôi trường công lập với chi phí du học rẻ. Vậy du học New Zealand nên chọn trường nào là tốt nhất, hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi này nhé!

Du học New Zealand nên chọn trường nào là tốt nhất?

 1. Đại học Waikato – là một ngôi trường được đánh giá cao

Trường Waikato được xây dựng ở thành phố xinh đẹp, hiện đại Hamilton và được đánh giá là một ngôi trường công lập với chất lượng giảng dạy tốt nhất, là ngôi trường có chuyên ngành kinh doanh, truyền thông tốt nhất tại New Zealand.

Trường đại học Waikato cung cấp các chương trình học tiên tiến nhất, tạo nền tảng vững chắc cho mỗi chuyên ngành của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên của trường có nhiều cơ hội nhận các suất học bổng do nhà trường tài trợ ví dụ như: suất học bổng  tuần học tiếng Anh của trường, học bổng trị giá 1.500 đô la New Zealand cho sinh viên đăng ký khóa dự bị đại học vào thời điểm 13/07 hàng năm của trường,….

Du học New Zealand nên chọn trường nào
Điểm danh những trường du học New Zealand tốt nhất

>> Kinh nghiệm du học Mỹ tiết kiệm chi phí nhất

 1. Trường đại học Lincoln

Nếu bạn dự định đi du học New Zealand  thì đại học Lincoln cũng chính là một môi trường học tập tuyệt vời cho bạn.

Là một trong những viện đào tạo giáo dục lâu đời ở New Zealand, trường đại học Lincoln ra đời từ những năm 1878 được biết đến là ngôi trường đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực lâm nghiệp và cũng là ngôi trường đi đầu trong nhiều lĩnh vực quan trọng như: Công nghệ vi sinh vật; Tài nguyên môi trường; Kinh tế, Quản lý nông nghiệp; Du lịch; Công nghệ giải trí; Công nghệ sinh học; Khoa học ứng dụng,…

Đại học Lincoln còn là ngôi trường đáng học với lý do:

 • Trường cho phép, hỗ trợ sinh viên được làm thêm trong quá trình học tập cũng như sau khi ra trường. Và tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm của trường lên đến 90%.
 • Là ngôi trường nằm trong top 100 trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nông lâm nghiệp.
 • Nằm trong top 7 trường đại học hàng đầu châu Âu đối với lĩnh vực đào tạo là môi trường và kiến trúc.
 • Không những có mức học phí rẻ mà trường còn tài trợ nhiều học bổng mỗi năm cho các tân sinh viên du học New Zealand.
 • Cơ hội nhận học bổng trị giá 10.000 đô la New Zealand dành cho các khóa học thạc sỹ của các sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm trung bình >= 7.5 cùng nhiều học bổng khác cho các tân sinh viên mới nhập học vào trường.

>> Du học Úc – Môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh

 1. Lựa chọn đúng đắn khi du học New Zealand tại trường đại học Otago

Từng nằm trong Top 3 về chất lượng giáo dục tại New Zealand, trường đại học Otago có bề dày thành tích trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và là ngôi trường tuyệt vời cho những sinh viên muốn được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y học.

Những ưu điểm làm nên sự thu hút các du học sinh đến học tại trường đó là:

 • Sinh viên được trường đào tạo nhận được sự đánh giá cao của các nhà tuyển dụng và cũng có cơ hội việc làm tại New Zealand cao.
 • Có dịch vụ hỗ trợ hướng nghiệp và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.
 • Trường có liên kết trao đổi sinh viên với hơn 90 đất nước trên thế giới.
 • Liên kết với nhiều công ty, tổ chức hỗ trợ sinh viên có nhiều cơ hội thực tập cũng như tìm kiếm việc làm.
 • Trường tổ chức đa dạng các khóa học, lịch học rất linh hoạt cho học viên.
 • Các cựu sinh viên đều đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, nghiên cứu của trường

>> Vượt qua thử thách mang tên “Shock văn hóa”

 1. Trường đại học Canterbury cũng là một sự lựa chọn du học tốt cho bạn

Một ngôi trường tốt để bạn du học New Zealand nữa chúng ta cần điểm danh đó chính là đại học Canterbury. Đây cũng là một ngôi trường có bề dày lịch sử trong ngành đào tạo giáo dục tại New Zealand.

Trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo đa dạng như:

 • Các chương trình cử nhân, thạc sĩ.
 • Có các khóa dự bị đối với chương trình Tiếng anh học thuật, dự bị đại học, Tiếng Anh dự bị cho Thạc Sĩ, Tiến Sĩ.

Du học tại trường Canterbury bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc như:

 • Học bổng International Doctoral Scholarships: trợ cấp sinh hoạt 25.000 đô la New Zealand, trả vé máy bay 1 chiều và miễn phí học phí.
 • Học bổng University of Canterbury Doctoral Scholarships: trợ cấp phí sinh hoạt 20.000 đô la New Zealand và trả hết học phí.
 • Học bổng University of Canterbury Masters Scholarships: trợ cấp phí sinh hoạt 15.000 – 20.000 đô la New Zealand mỗi năm và trả hết học phí.
 • Học bổng College Doctoral and Masters Scholarships: hỗ trợ học viên đăng ký học Tiến sĩ: 20.000 đô la New Zealand mỗi năm, hỗ trợ học viên đăng ký học thạc sĩ 12.000 đô la New Zealand mỗi năm trong một số lĩnh vực như: y học, Luật, Giáo dục, kinh doanh và thương mại.

>> Chia sẻ về shock văn hóa khi đi du học

Nếu New Zealand là lựa chọn du học của bạn trong thời gian sắp tới, là mục tiêu phấn đấu của bạn thì một trong những ngôi trường kể trên có thể nói là lựa chọn du học New Zealand tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

>> Adelaide – Tại sao không?