Coffee Blog

Khám phá ẩm thực tuyệt vời ở thành phố Perth, Úc

Thành phố Perth tại Úc được đánh giá là một trong những nơi có chất lượng giáo dục tuyệt vời và có cuộc sống an toàn, là một trong những điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên quốc tế đang có ý định du học Úc. Mặc khác, tại đây còn sở hữu một nền ẩm thực vô cùng đa dạng và tuyệt vời.

Thành phố Perth
Thành phố Perth, Úc

Sở hữu diện tích rộng lớn và số lượng dân cư đông đúc, Thành phố Perth là thành phố lớn và là thủ phủ của bang Tây Úc. Với chất lượng đời sống rất cao, người dân thì hòa đồng và thân thiện nên Perth được xếp vào vị trí thứ 7 trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Theo nhiều tổ chức giáo dục uy tín bình chọn.

Ẩm thực Perth có gì hấp dẫn?

Tại đây, ẩm thực là một trong những chất xúc tác giúp con người trở nên gần gủi nhau hơn, ngoài ra khi du học tại Úc bạn sẽ được cảm nhận sự hào sảng thân thiện và rất nhiều sản phẩm tốt. Ngoài những thực phẩm được kiểm định chặt chẽ và nhiều hải sản tươi sống thì bạn sẽ còn được tận hưởng nhiều món ngon khác nhờ vào sự đông đúc của dân cư và đến từ nhiều nơi trên thế giới.

So với hai thành phố lớn là Sydney và Melbourne thì mức phí sinh hoạt tại Thành phố Perth được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều. Đây là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên quốc tế đang muốn trải nghiệm những bữa ăn ngon mà vừa có thể tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn bị gò bó và hạn hẹp về thời gian thì Perth vẫn đáp ứng cho bạn bằng hàng t răm những quán ăn ngon bên đường và những dịch vụ giao hàng tận nơi tại đây.

Northbridge và Highgate

Đây là điểm trung tâm của thành phố là nơi tập trung nhiều phong cách ẩm thực với hàng loạt nhà hàng Thái, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Mexico, Ý, Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc và Nhật Bản… Bạn có thể tùy ý lựa chọn nhé.

Khám phá ẩm thực tuyệt vời ở thành phố Perth, Úc

Leederville

Tại đây tụ tập hàng loạt những quán cà phê ngon tại Thành phố Perth, khi đến đây bạn sẽ còn thưởng thức được những món ngon như Pizza, hotdog, hamburger và nhiều món đặc sản hấp dẫn khác. Đây cũng là điểm tập trung nhiều quán bar và câu lạc bộ của sinh viên.

Mount Lawley

Đây là điểm lãng mạng và tươi trẻ nhất tại Perth, tại đây cũng tập trung nhiều món ngon đến từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những món ngon đều có tại Mount Lawley.

Fremantle

Là một cảng biển nổi tiếng tại Thành phố Perth, là nơi tập trung các nhà máy bia và một chuỗi những cửa hàng hải sản, đặc biệt tại đây có món cá rất ngon và nổi tiếng và vô số những món ăn khác

(Tôn Hưng)