Coffee Blog

Du học tại trường đại học đứng thứ ba nước Anh

Đại học Durham là một trong những ngôi trường danh tiếng tại Vương Quốc Anh chỉ sau hai cái tên huyền thoại đó là Oxford và Cambridge, đây là một trong những ngôi trường đại học uy tín nhất, chất lượng nhất và đáng để cho bạn lựa chọn trong suốt hành trình du học tại Anh.

Đại học Durham
Du học tại trường đại học đứng thứ ba nước Anh

Trường được xây dựng và đặt tại thành phố Durham, một trong những thành phố xinh đẹp và năng động nằm ở phía Đông Bắc nước Anh, chính vì thế mà trường cũng lấy tên của thành phố để đặt cho tên trường của mình. Đại học Durham sở hữu nhiều hệ thống liên kết rộng khắp nơi trong nước và trên thế giới, với khuôn viên rộng lớn nên Đại học Durham sở hữu nhiều khoa, trung tâm và thư viện lớn.

Với hơn 16 trường cao đẳng thành viên, trong suốt những năm qua Đại học Durham đã đạt được nhiều thành  tích to lớn cũng như có nhiều công trình nghiên cứu vĩ dại giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của đất nước. Đây cũng là ngôi trường lâu đời nhất của Anh Quốc còn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay, nhiêu đó cũng đủ hiểu là nó đáng ngưỡng mộ đến mức nào.

Với lịch sử tồn tại hơn 200 năm, trải qua mấy đời cải cách, Đại học Durham vẫn không ngừng mở rộng quy mô, diện tích và chất lượng đào tạo. Khi theo học tại Đại học Durham bạn sẽ không những bắt gặp được sự cổ kính mà tại đây còn là cái nôi nuôi dưỡng nền học vấn đồ sộ nhất nhì Anh Quốc, để thích nghi và phát triển được như bây giờ thì Đại học Durham đã phải không ngừng tiếp thu và cải cách sao cho phù hợp với xã hội hiện nay nhất.

Sở hữu một hệ thống giáo dục lớn, Đại học Durham chú trọng đào tạo linh hoạt các khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ  để đáp ứng đủ nhu cầu học tập của sinh viên, với 140 chương trình cử nhân và hơn 100 chuyên ngành đào tạo, chắc chắn Đại học Durham sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn cần thiết.

Không chỉ đa dạng mà ngay cả chương trình giảng dạy của Đại học Durham được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao, với sự phát triển không ngừng nghỉ như vậy, Đại học Durham luôn có mặt trong top 70 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục cũng là một trong những yếu tố giúp cho Đại học Durham trỏ thành một trong những trường danh tiếng tại Anh, với hơn 17.500 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 5.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiêu đó thông tin đã đủ cho bạn xách ba lô lên đường đến Đại học Durham du học chưa, bảo đảm sẽ còn nhiều điều thú vị chờ bạn trải nghiệm và khám phá tại đây.

[Tôn Hưng]